Ngày 06/03/2024 14:00:00

Toàn dân hưởng ứng thực hiện hiến đất mở đường theo Nghị Quyết số 12.

Trong những ngày đầu năm 2024, trên địa bàn xã Hợp Thắng toàn thể nhân dân tích cự thực hiện hiến đất mở đường.
hien dat 3.jpg

hiến đất 4.jpg
           Hưởng ứng những kết quả đã đạt được trong thời gian trước đó, nhiều hộ dân đã hiến đất, hiến công trình để thực hiện mở rộng đường giao thông nông thôn. Trong đó có những gia đình hiến đến hàng chục mét vuông đất cùng nhiều công trình giá trị hàng chục triệu đồng.
hiến đất.jpg
           Để có những cung đường giao thông rộng đẹp cho thế hệ mai sau bà con nhân dân không ngại bỏ công sức, tiền của để thực hiện mở rộng các cung đường trên mảnh đất quê hương.
hiến đất 5.jpg
           Chứng kiến bộ mặt quê hương đang ngày ngày đổi thay và tươi đẹp để hướng tới xây dựng các xóm làng kiểu mẫu, hướng đến xây dựng quê hương Hợp Thắng tiến lên xã Nông thôn mới nâng cao, xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Toàn dân hưởng ứng thực hiện hiến đất mở đường theo Nghị Quyết số 12.

Đăng lúc: 06/03/2024 14:00:00 (GMT+7)

hien dat 3.jpg

hiến đất 4.jpg