Hôm nay:
1869
Tất cả:
49700

Sáng ngày 8.6.2019, Tại Hội trường xã Minh Dân,Trạm Khuyến Nông huyện phối hợp với Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Nam Công nghệ cao tổ chức Hội thảo chuyên đề giới thiệu việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, phân bón thế hệ mới, công nghệ Nano.

Đăng lúc 1 tháng trước · 16 lượt xem

Chính phủ thí điểm không dùng 21 loại văn bản giấy

Từ tháng 4, Chính phủ đề nghị các cơ quan ký số tất cả văn bản điện tử được gửi, nhận trên Trục liên thông quốc gia.

Đăng lúc 3 tháng trước · 31 lượt xem

Mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” đạt hiệu quả cao

Để khuyến khích các doanh nghiệp, cá nhân có điều kiện đầu tư vào sản xuất nông nghiệp, nhằm nâng cao giá trị thu nhập, huyện Triệu Sơn triển khai thực hiện Đề án xây dựng mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” trong canh tác lúa.

Đăng lúc 4 năm trước · 351 lượt xem