Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Hợp Thắng, tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp thưa 12 HĐND huyện Khóa 18 nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 16/06/2023 00:00:00

Sáng ngày 16/6/2023, tại Hội trường UBND xã, Ủy ban MTTQVN xã Hợp Thắng, đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa 18 nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có Ông Lê Quang Trung, UV.BTVHU, Phó chủ tịch UBND huyện Triệu Sơn, Đại biểu HĐND huyện, Bà Lê Thị Độ, UV.BCHHU, Chủ tịch Hội LHPN huyện, Đại biểu HĐND huyện, Ông Lê Ngọc Toàn, UV.BCHHU, Bí thư Đảng bộ xã Hợp Thành, Đại biểu HĐND huyện, Tổ trưởng Tổ Hội đồng, cùng đại diện các phòng ban chuyên môn của huyện, về tiếp xúc của tri tại xã Hợp Thắng.

HĐND.jpg

Về phía địa phương tham dự hội nghị, Ông Nguyễn Quyết Tính, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã, Ông Đỗ Văn Mười, PBT.Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã, trưởng các ban ngành đoàn thể cùng cán bộ công chức, Bí thư, Thôn trưởng, trưởng các đoàn thể tại thôn cùng đại diện cử tri, cử tri các thôn.

HĐND 3.jpg

Tại hội nghị Bà Lê Thị Độ, Đại biểu HĐND huyện thông qua kế hoạch làm việc của đoàn Đại biểu HĐND huyện; Ông Lê Quang Trung, Đại biểu HĐND huyện thông qua dự thảo báo cáo của kỳ họp thứ 12 của HĐND huyện, Ông Lê Ngọc Toàn, Đại biểu HĐND huyện thông qua báo cáo trả lời ý kiến cử tri tại kỳ họp thứ 8 HĐND huyện.

HĐND4.jpg

Dưới sự điều hành của Ông Nguyễn Văn Dũng, UV.BTV Đảng ủy, Chủ tịch MTTQ xã, tại phiên thảo luận và đóng góp ý kiến, đã có 9 ý kiến được cử tri các thôn gửi đến đoàn Đại biểu HĐND huyện và những ý kiến đề nghị đại diện UBND xã giải trình ngay tại kỳ họp.

HĐND 2.jpg

Sau khi tiếp thu ý kiến của cử tri, Ông Đỗ Văn Mười, Chủ tịch UBND xã, thay mặt UBND xã đã có trả lời những ý kiến cử tri về những nội dung thuộc thẩm quyền của UBND xã .

HĐND 6.jpg

Để tổng hợp các nội dung ý kiến cử tri của đoàn Đại biểu HĐND huyện, Ông Lê Quang Trung, đại diện cho đoàn đã tổng hợp các ý kiến cũng như có những giải đáp thắc mắc những nội dung thuộc thẩm quyền của UBND huyện. Qua đó có những ý kiến cụ thể hơn tại kỳ họp lần thứ 12 HĐND huyện xắp tới.

HĐND5.jpg

Trên tinh thần lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu buổi làm việc đã đạt được những kết quả tốt đẹp.

Hội nghị được kết thúc vào hội 11 giờ 15 phút cùng ngày.

Nguyễn  Nghiêm

Đăng lúc: 16/06/2023 00:00:00 (GMT+7)

HĐND.jpg

HĐND 3.jpg

HĐND4.jpg

HĐND 2.jpg

HĐND 6.jpg

HĐND5.jpg

Hội nghị được kết thúc vào hội 11 giờ 15 phút cùng ngày.

Nguyễn  Nghiêm