Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
99
Hôm qua:
168
Tuần này:
267
Tháng này:
1790
Tất cả:
123305
Đăng lúc 2 tháng trước · 42 lượt xem
Đăng lúc 7 tháng trước · 115 lượt xem

Hợp Thắng triển khai công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tới từng người dân trên địa bàn xã.

Ngày 09/8/2020, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Hợp Thắng đã phân công cán bộ chỉ đạo về thôn, đến tận hộ gia đình có người đang thực hiện cách ly tại nhà để tuyên truyền, động viên người dân yên tâm thực hiện cách ly và các biện pháp phòng, chống dịch khác.

Đăng lúc 8 tháng trước · 94 lượt xem

Luật Đầu Tư Công

Luật này quy định việc quản lý và sử dụng vốn đầu tư công; quản lý nhà nước về đầu tư công; quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân liên quan đến hoạt động đầu tư công.

Đăng lúc 3 năm trước · 316 lượt xem

LUẬT Hôn nhân và gia đình

Luật này quy định chế độ hôn nhân và gia đình; chuẩn mực pháp lý cho cách ứng xử giữa các thành viên gia đình; trách nhiệm của cá nhân, tổ chức, Nhà nước và xã hội trong việc xây dựng, củng cố chế độ hôn nhân và gia đình.

Đăng lúc 3 năm trước · 335 lượt xem

LUẬT Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp

Căn cứ Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung một số điều theo Nghị quyết số 51/2001/QH10;

Đăng lúc 3 năm trước · 304 lượt xem

LUẬT Thi hành án hình sự

Luật này quy định về đơn vị hành chính và tổ chức, hoạt động của chính quyền địa phương ở các đơn vị hành chính.

Đăng lúc 3 năm trước · 340 lượt xem

Luật Đất Đai

Luật này quy định về chế độ sở hữu đất đai, quyền hạn và trách nhiệm của Nhà nước đại diện chủ sở hữu toàn dân về đất đai và thống nhất quản lý về đất đai, chế độ quản lý và sử dụng đất đai, quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất đối với đất đai thuộc lãnh thổ của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Đăng lúc 3 năm trước · 425 lượt xem