Ngày 06/07/2021 15:57:15

Chiều ngày 28 tháng 6 năm 2021 Hội đồng nhân dân xã hợp thắng tổ chức long trọng kỳ họp lần thứ nhất HĐND Khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026, với sự có mặt của 23 ông, bà là những người được tín nhiệm của nhân dân. Qua kỳ họp hội đồng nhân dân đã bầu ra được các ông, bà giữ những vị chí quan trọng và đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động của HĐND cũng như các bước để hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra.

Về dự và chỉ đạo kỳ họp có Bà:  Lê thị Luyện; Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy – phó chủ tịch HĐND huyện.

Ông: Hoàng văn Huy; Huyện ủy viên – chủ tịch LĐLĐ huyện.

hd 8.jpg

Các hình ảnh của cuộc họp

Qua kỳ họp đã bầu ra Ông: Nguyễn quyết Tính. Giữ chức vụ chủ tịch HĐND khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026.

hd 4.jpg

Bà: Phạm thị Chinh. Giữ chức vụ phó CT HĐND khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026.

hd 5.jpg

Ông: Lê quang Loan. Giữ chức vụ CT. UBND xã.

Ông: Nguyễn tiến Lực. Giữ chức vụ Phó CT. UBND xã.

hd 2.jpg

Kỳ họp còn bầu ra được các ban như ban kinh tế, ban pháp chế và các ban thuộc thẩm quyền của HHĐND cấp xã, trong nội dung của kỳ họp UBND xã cũng đã thông qua các tờ trình của UBND xã và được HĐND nhất chí cao.

Kỳ họp đã thanh công rực rỡ và kết thúc vào lúc 16h30p sau khi thông qua nghị quyết kỳ họp ./.

Tuân Hiền (BCTT)

Đăng lúc: 06/07/2021 15:57:15 (GMT+7)

Ông: Hoàng văn Huy; Huyện ủy viên – chủ tịch LĐLĐ huyện.

hd 8.jpg

Các hình ảnh của cuộc họp

hd 4.jpg

Bà: Phạm thị Chinh. Giữ chức vụ phó CT HĐND khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026.

hd 5.jpg

Ông: Lê quang Loan. Giữ chức vụ CT. UBND xã.

Ông: Nguyễn tiến Lực. Giữ chức vụ Phó CT. UBND xã.

hd 2.jpg

Tuân Hiền (BCTT)