Nhân dân tự nguyện hiến đất mở rộng đường giao thông nông thôn

Ngày 02/11/2022 07:39:52

Thực hiện Nghị quyết số 12/NQ-HU của Ban chấp hành Đảng bộ huyện; Kế hoạch của Đảng ủy, UBND xã Hợp Thắng về việc vận động nhân dân hiến đất mở rộng đường giao thông nông thôn. Sáng ngày 30/10/2022, trên địa bàn thôn Châu Cương nhân dân thống nhất thực hiện công tác hiến đất mở rộng đường giao thông.

Trên địa bàn thôn Châu Cương, tuyến đường từ nhà ông Tích Thông đến nhà ông Năm Hợp (giáp thôn Tâm Tiến), đường liên thôn với chiều rộng đường là 6,5m. Tuyến đường từ cây xăng lên đến giáp Hợp Tiến đường liên xã  với chiều rộng đường là 7,5m.  Trên cả 2 tuyến đường có 121 hộ tình nguyện hiến đất làm đường với hiều dài 2 tuyến đường là 2981m, tổng diện tích hiến đất của các hộ gia đình là 1800 m2. Trong đó, nhiều hộ gia đình có các công trình kiên cố như tường rào, cổng nhưng sẵn sàng hiến đất, phá dỡ như hộ gia đình ông Hoàng Ngọc Hiệp.
hiến đất châu cương.jpg

Để khích lệ, động viên tinh thần tự nguyện hiến đất mở đường, xây dựng thành công thôn kiểu mẫu và quyết tâm thực hiện Nghị quyết số 12 của Cán bộ và nhân dân trên địa bàn thôn Châu Cương.  Đảng ủy, UBND xã Hợp Thắng đã hỗ trợ tấm lam. Đảng ủy, UBND xã Hợp Thắng mong rằng trong thời gian tới, nhân dân trên địa bàn toàn xã hưởng ứng, quyết tâm thực hiện tốt công tác hiến đất mở rộng đường giao thông nông thôn góp phần tích cực xây dựng xã Hợp Thắng đạt chuẩn NTM nâng cao./.

Nhân dân tự nguyện hiến đất mở rộng đường giao thông nông thôn

Đăng lúc: 02/11/2022 07:39:52 (GMT+7)

hiến đất châu cương.jpg