Hội thi Nhà nông đua tài xã Hợp Thắng lần thứ nhất năm 2022

Ngày 17/10/2022 11:56:53

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam. Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân, Mặt trận tổ quốc xã. Hội Nông dân xã Hợp Thắng đã long trọng tổ chức hội thi Nhà nông đua tài lần thứ nhất năm 2022, vào hồi 13 giờ 30 phút, ngày 14 tháng 10 năm 2022.

Về dự hội thi có đồng chí Nhữ Mai Thỏa, PCT Hội Nông dân huyện, đồng chí Nguyễn Quyết Tính – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phạm Văn Bản - Phó Bí thư Thường trực, đồng chí Lê Quang Loan - Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã về dự còn có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, cán bộ, công chức và các đồng chí bí thư, thôn trưởng 7 thôn các công ty, doanh nghiệp; 7 đội thi và các cổ động viên đến từ các thôn trên địa bàn xã.

Chung.jpg

Tại Hội thi nhà nông đua tài 7 đội thi đã trải qua 4 phần thi: Lời chào nông dân, Nghe nông dân nói, Kiến thức nhà nông, So tài nhà nông và nội dung phần thi khán giả. Nội dung của các phần thi đều xoay quanh chủ đề tuyên truyền về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; các mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu của các cấp Hội nông dân đã đề ra; những kiến thức về kinh tế hợp tác, HTX; về xây dựng thương hiệu nông sản, hàng hóa, sản phẩm OCOP; kiến thức về sản xuất nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp tuần hoàn, bảo vệ môi trường, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và xây dựng nông thôn mới; kiến thức trong sản xuất chăn nuôi. Đặc biệt truyền tải thông tin về nội dung Nghị quyết 12 của BCH Đảng bộ huyện về hiến đất mở rộng đường giao thông.

Cờ lưu niệm.jpg
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi
Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 1giải nhất; 1giải nhì; 2 giải 3 và trao các giải khuyến khích cho các đội đạt giải.
Giải nhất.jpg

Giải nhì.jpg
Thông qua hội thi đã tạo được sân chơi lành mạnh, là nơi
tuyên truyền nhiều hoạt động của Hội và phong trào nông dân. Đồng thời là nơi để cho hội viên nông dân thể hiện những sáng tạo, đổi mới và tài năng của mình trên mọi lĩnh vực. Đây thực sự là sân chơi bổ ích để cán bộ, hội viên nông dân phát huy tính năng động, sáng tạo; cũng là dịp để cán bộ, hội viên nông dân gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trong sản xuất, tham gia có hiệu quả trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Hướng đến phát triển nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại./.

Hội thi Nhà nông đua tài xã Hợp Thắng lần thứ nhất năm 2022

Đăng lúc: 17/10/2022 11:56:53 (GMT+7)

Chung.jpg

Cờ lưu niệm.jpg