Giao lưu dân vũ thể thao - bóng chuyền nữ năm 2022

Ngày 14/10/2022 09:15:22

Sáng ngày 09 tháng 10 năm 2022 Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hợp Thắng đã long trọng tổ chức khai mạc buổi giao lưu “ Dân vuc thể thao - bóng chuyền nữ” năm 2022

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Thực hiện kế hoạch của Ban thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Triệu Sơn. Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân, Mặt trận tổ quốc xã. Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hợp Thắng đã long trọng tổ chức khai mạc buổi giao lưu “ Dân vuc thể thao - bóng chuyền nữ” năm 2022 vào hồi 7 giờ 15 phút, ngày 09 tháng 10 năm 2022.

Trao cờ lưu niêm.jpg
Các đồng chí lãnh đạo địa phương trao hoa và quà lưu niệm

Về dự khai mạc giải giao lưu có đồng chí Nguyễn Quyết Tính – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phạm Văn Bản - Phó Bí thư Thường trực, đồng chí Lê Quang Loan - Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã về dự còn có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, cán bộ, công chức và các đồng chí bí thư, thôn trưởng 7 thôn cùng toàn thể vận động viên, cổ động viên trong toàn xã.

Tham gia giải giao lưu gồm có 05 đội dân vũ và 08 đội bóng chuyền đến từ các chi hội phụ nữ và công đoàn khối các trường học trên điạ bàn xã Hợp Thắng.

đồng khang.jpg

Liên Châu.jpg
Tâm Tiến.jpg
                                     Một số tiết mục dân vũ thể thao của các chi hội

Kết thúc giải giao hữu sau ba vòng thi đấu đã tìm được đội bóng có thành tích tốt nhất là đội bóng thuộc chi hội phụ nữ hôn Đồng Khang.

Thông qua giải giao lưu đã tạo được sân chơi lành mạnh cho chị em phụ nữ thường xuyên luyện tập, có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau và từ đây tình đoàn kết trong các tầng lớp phụ nữ nói riêng và nhân dân xã nhà nói chung ngày một gắn bó hơn./.

Giao lưu dân vũ thể thao - bóng chuyền nữ năm 2022

Đăng lúc: 14/10/2022 09:15:22 (GMT+7)

Trao cờ lưu niêm.jpg
Các đồng chí lãnh đạo địa phương trao hoa và quà lưu niệm