Lễ “ khởi công xây dựng Nhà văn hóa thôn Tâm Tiến”.

Ngày 07/10/2022 17:05:05

Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2022 (tức ngày 12 tháng 09 năm Nhâm Dần), tại Nhà văn hóa thôn Tâm Tiến, xã Hợp Thắng tổ chức lễ Khởi công xây dựng mới Nhà văn hóa thôn Tâm Tiến.

Tham dự lễ khởi công có đồng chí Nguyễn Quyết Tính – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phạm Văn Bản - Phó Bí thư Đảng ủy, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí cán bộ, công chức. Ở thôn, có đồng chí Phạm  Hữu Lý – Bí thư chi bộ - Trưởng Ban công tác mặt trận, đồng chí Bùi Xuân Trọng – Phó Bí thư chi bộ - Trưởng thôn, cùng các đồng chí trong Ban công tác mặt trận và bà con Nhân dân thôn Tâm Tiến.

Chung.jpg

Lễ động thổ khởi công xây dựng Nhà văn hóa thôn Tâm Tiến được tổ chức vào hồi 7h00 sáng 07/10/2022 trên diện tích 2.000m tại vị trí nhà văn hóa thôn Tâm Tiến.

Động thổ.jpg

Tại lễ khởi công, đồng chí Phạm Hữu Lý – Bí thư chi bộ - Trưởng ban công tác mặt trận thôn cảm ơn sự có mặt của các đồng chí đại diện Đảng ủy – HĐND -  UBND – MTTQ xã, các đồng chí cán bộ, công chức, các đồng chí Chi hội trưởng các chi hội tại thôn cùng bà con Nhân dân đã tham dự lễ khởi công. Đồng chí phát biểu: Xây dựng nhà văn hóa mới sẽ là khởi đầu cho công cuộc xây dựng nông thôn mới nâng cao. Nhân dân thôn Tâm Tiến hứa sẽ đồng lòng phấn đấu, quyết tâm xây dựng thành công các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội còn lại như kế hoạch đề ra.

Tại lễ khởi công, lãnh đạo địa phương có quà chúc mừng và đông đảo các cá nhân là con em địa phương ủng hộ về tinh thần, vật chất.

Quà.jpg

Cũng tại lễ khởi công, đồng chí Nguyễn Quyết Tính – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã chúc mừng cán bộ và Nhân dân thôn Tâm Tiến, bên cạnh đó giao nhiệm vụ cho các đồng chí trong Ban công tác mặt trận và bà con Nhân dân thôn Tâm Tiến xây dựng xong nhà văn hóa trong quý 4, đồng thời thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, hoàn thành các chỉ tiêu như kế hoạch đầu năm đã đề ra./.

Lễ “ khởi công xây dựng Nhà văn hóa thôn Tâm Tiến”.

Đăng lúc: 07/10/2022 17:05:05 (GMT+7)

Chung.jpg

Động thổ.jpg