lễ khởi công xây dựng Nhà văn hóa mới thôn Đồng Khang

Ngày 11/10/2022 11:25:06

Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2022 (tức ngày 15 tháng 09 năm Nhâm Dần), tại thôn Đồng Khang, xã Hợp Thắng tổ chức lễ “ khởi công xây dựng Nhà văn hóa mới thôn Đồng Khang”

Tham dự lễ khởi công có đồng chí Nguyễn Quyết Tính – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phạm Văn Bản - Phó Bí thư Đảng ủy, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí cán bộ, công chức. Ở thôn, có đồng chí Trần Văn Hường – Bí thư chi bộ - Trưởng Ban công tác mặt trận, đồng chí Hoàng Văn Thái – Phó Bí thư chi bộ - Trưởng thôn, cùng các đồng chí trong Ban công tác mặt trận và bà con Nhân dân thôn Đồng Khang.
Chung đồng khang.jpg

Lễ động thổ khởi công xây dựng Nhà văn hóa thôn Đồng Khang được tổ chức vào hồi 7h00 sáng 10/10/2022 tại vị trí quy hoạch mới trên diện tích 2.000m tại thôn Đồng Khang.

Tại lễ khởi công, đồng chí Trần Văn Hường – Bí thư chi bộ - Trưởng ban công tác mặt trận cảm ơn sự có mặt của các đồng chí đại diện Đảng ủy – HĐND -  UBND – MTTQ xã, các đồng chí cán bộ, công chức, các đồng chí Chi hội trưởng các chi hội tại thôn cùng bà con Nhân dân đã tham dự lễ khởi công. Đồng chí phát biểu: Xây dựng nhà văn hóa mới sẽ là khởi đầu cho công cuộc xây dựng nông thôn mới nâng cao. Nhân dân thôn Đồng Khag hứa sẽ đồng lòng phấn đấu, quyết tâm xây dựng thành công các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội còn lại như kế hoạch đề ra.

Hường.jpg

Tại lễ khởi công, lãnh đạo địa phương có quà chúc mừng và đông đảo các cá nhân là con em địa phương cũng ủng hộ về tinh thần, vật chất.

Quà.jpg

Cũng tại lễ khởi công đồng chí Nguyễn Quyết Tính – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã chúc mừng thôn Đồng Khang,  bên cạnh đó giao nhiệm vụ cho các đồng chí trong Ban công tác mặt trận và bà con Nhân dân thôn Đồng Khang xây dựng xong nhà văn hóa trong quý 4, bên cạnh đó cùng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, hoàn thành các chỉ tiêu như kế hoạch đầu năm đã đề ra trong năm 2022./.

lễ khởi công xây dựng Nhà văn hóa mới thôn Đồng Khang

Đăng lúc: 11/10/2022 11:25:06 (GMT+7)

Chung đồng khang.jpg

Hường.jpg