Hồi đồng nghĩa vụ xã Hợp Thắng, thực hiện công tác khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2022

Ngày 11/11/2022 00:00:00

Ngày 11 tháng 11 năm 2022, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã hợp Thắng, thực hiện khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022.

Thực hiện kế hoạch khám nghĩa vụ quâ sự năm 2022, ngày 11/11/2022 Hội đồng nghĩa vụ quâ sự xã Hợp Thắng đã phối hợp cùng Trung tâm y tế huyện, Trạm y tế xã Hợp Thắng đã thực hiện khám sơ tuyển cho các thanh niên trong độ tuổi tham gia nghĩa vụ quân sự trên địa bàn xã Hợp Thắng.

khai mac.jpg
Đồng chí Lê Văn Tấn, CHT.BCHQS xã thông qua chương trình làm việc

Tới dự buổi lễ khai mạc, có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Quyết Tính, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã; Đồng Chí Trung tá Lê Viết Trung, Phó trưởng công an huyện Triệu Sơn, cán bộ chỉ đạo do huyện ủy phân công; Đồng chí Thiếu tá Lê Sỹ Dương, Trợ lý quân lực cán bộ địa bàn xã do BCHQS huyện phân công; Cùng với các đồng chí trong Ban thường trực và thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự về tham dự.

Khai mạc là đồng chí Lê Quang Loan, Chủ tịch HĐNVQS, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

đại biểu.jpg

Các đại biểu về dự khai mạc

Tại buổi lễ ra quân khám nghĩa vụ quân sự năm 2022, các đồng chí lãnh đạo đã tuyên dương, tặng quà và chụp ảnh cùng các thanh niên tình nguyện viết đơn xin nhập ngũ.

tuyên dương.jpg

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Trạm y tế xã cùng Trung tâm y tế đã khám tuyển ban đầu cho hơn 80 thanh niên trong độ tuổi tham gia nghĩa vụ quân sự trên địa bàn.

tham gia 1.jpg

tham gia 2.jpg

Kết thúc buổi làm việc đồng chí Lê Văn Tấn, Chỉ huy trưởng BCHQS xã thông qua kết quả làm việc và lịch khám tuyển cấp huyện để các thanh niên đủ điều kiện xắp xếp thời than chấp hành nghiêm túc.

Tác giả: Văn hóa - Xã Hội. Nguyễn Nguyên Nghiêm

Đăng lúc: 11/11/2022 00:00:00 (GMT+7)

khai mac.jpg
Đồng chí Lê Văn Tấn, CHT.BCHQS xã thông qua chương trình làm việc