Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ, HĐNVQS xã Hợp Thắng tổ chức buổi tọa đàm với các thanh niên trúng tuyển nhập ngũ năm 2020

Ngày 10/02/2020 16:36:46

Chiều ngày 10/2/2020, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ, HĐNVQS xã Hợp Thắng tổ chức buổi tọa đàm liên hoan chia tay các thanh niên trúng tuyển nhập ngũ năm 2020.

Chiều ngày 10/2/2020, Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - UB MTTQ - HĐNVQS xã Hợp Thắng tổ chức buổi tọa đàm liên hoan chia tay thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.
A12.jpg

Tại buổi tọa đàm này, với sự có mặt của các đ/c đại điện cho Đảng ủy - HDND – UBND - UB MTTQ các ban ngành đoàn thể cùng 6 thanh niên nhập ngũ đợt này cha mẹ của các thanh niên, các đồng chí cán bộ thôn 07 thôn. Sau khi khai mạc buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Quyết Tính – Chủ tịch UBND – Phó Chủ tịch HĐNVQS phát biểu giao nhiệm vụ và căn dặn cũng như chúc mng các đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
A13.jpg
Trong buổi tọa đàm này
, đại diện cho các thanh niên nhập ngũ lên hứa trước BCH quân sự xã các đồng chí đại diện các ban ngành cùng gia đình sẽ có gắng hết sức hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Sau lời hứa của thanh niên Hoàng Văn Trường, thôn Liên Châu, đại diện cho cha mẹ của các thanh niên lên căn dặn và chúc các thanh niên lên đường làm nhiệm vụ mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ngay sau đại diện cha mẹ phát biểu ý kiến, đ/c Lê Văn Chăm – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐNVQS xã đã phát biểu chúc mng và căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho các thanh niên lên đường làm nhiệm vụ.

Đại diện của Ủy ban MTTQ lên phát biểu và trao quà cho các thanh niên là 01 sổ tiết kiệm trị giá 1.500.000đ/thanh niên, quà của UBND là 500.000đ/thanh niên.

Trong không khí đầm ấm, thân tình của buổi liên hoan, các đ/c Cựu chiến binh xã đã tâm s và chia sẻ những kinh nghiệm binh nghiệp của lớp cha anh đi trước cho các thanh niên.

Đăng lúc: 10/02/2020 16:36:46 (GMT+7)

A12.jpg

A13.jpg