ĐẢNG ỦY-HĐND-UBND-MTTQ XÃ HỢP THẮNG TỔ CHỨC BUỔI TỌA ĐÀM GẶP MẶT, CHIA TAY CÁC THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2021

Ngày 25/02/2021 15:22:40

Chiều ngày 24 tháng 02 năm 2021 tại hội trường UBND xã Hợp Thắng đã tổ chức buổi gặp mặt và chia tay đối với các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021, được ban chỉ huy quân sự tham mưu tổ chức trang trọng. Về dự buổ tọa đàm có đồng chí Hoàng văn Huy; Huyện ủy viên, chủ tịch LĐLĐ Huyện triệu sơn. Đồng chí; Lê Thị Độ; Huyện Ủy viên, chủ tịch HLH Phụ Nữ Huyện, về phía địa phương có đồng chí; Nguyễn Quyết Tính; Bí thư Đảng Ủy, Đ/c Lê Quang Loan; CT-UBND xã và các đồng chí đại diện cho ĐU-HĐND-UBND-UB MTTQ các ban ngành đoàn thể trong xã, các đồng chí bí thư chi bộ thôn trưởng, các bậc phụ huynh của các thanh niên và đặc biệt là 5 thanh lên đường nhập ngũ năm 2021.

linh 9.jpg

Đ/c; Lê quang Loan: Phó BT Đảng ủy-CT UBND xã khai mạc buổi tọa đàm động viên và chúc các thanh niên lên đường nhập ngũ vào ngày 27/02/2021 lần này hoàn thành tốt nhiệm vụ.linh 2.jpg

Đ/c; Phạm Văn Đáng: CT-HCCB xã Hợp Thắng chia sẻ tâm tư, kinh nghiệm của mình cho các thanh niên và gửi tâm tư nguyện vọng của mình cho các thanh niên.

linh 3.jpg

Đ/c; Hoàng Văn Huy: Huyện Ủy viên, CT-LĐLĐ Huyện phát biểu và trao quà của ban chỉ huy quân sự huyện cho các thanh niên.

linh 4.jpg

Đ/c; Lê Quang Loan: Phó Bí thư Đảng ủy, CT-UBND xã và Đ/c; Nguyễn Văn Dũng; CT-UB MTTQ xã Hợp Thắng tặng quà của UBND và sổ tiết kiệm 1.000.000đ (một triệu đồng cho các thanh niên).

limh 6.jpg

Đ/c: Lê Thị Độ: Huyện Ủy viên, chủ tịch HLH Phụ Nữ Huyện, trao sổ tiết kiệm 1.000.000đ (Một triệu đồng) cho các thanh niên.

Thanh niên; Vũ Xuân Nhất: đại điện cho 5 thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này xin hứa trước hội nghị sẽ chấp hành tốt luật quân sự và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo sứng đáng là nười con của quê hương Hợp Thắng Anh hùng.

Đ/c: Nguyễn Quyết Tính: Bí thư Đảng ủy, phát biểu chức mừng, gửi gắm niềm tin, dặn dò các thanh niên lê đường nhập ngũ và đáp lời cấp trên.

Đ/c; Lê quang Loan, Phó BT Đảng ủy-CT UBND xã bế mạc buổi tọa đàm động viên và chúc các thanh niên lên đường nhập ngũ vào ngày 27/02/2021 lần này hoàn thành tốt nhiệm vụ, căn dặn các thanh niên và gia đình khi tiễn chân các thanh niên lên đường làm nhiện vụ thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid – 19 theo đúng hướng dẫn của bộ y tế quy định.!.

Tuấn Hiền.

Đăng lúc: 25/02/2021 15:22:40 (GMT+7)

linh 9.jpg

linh 3.jpg