Gặp gỡ, tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2015

Ngày 13/03/2015 17:09:23

Sáng 5/3, tại xã Đồng Tiến, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa), Tỉnh Đoàn Thanh Hóa tổ chức gặp mặt, động viên và giao lưu các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2015.

Trong đợt giao quân lần này, toàn huyện Triệu Sơn có 230 thanh niên ưu tú lên đường làm nghĩa vụ quân sự. Thay mặt Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh Đoàn, anh Phạm Trọng Dũng- Phó bí thư Tỉnh Đoàn đã trao 10 suất quà cho các tân binh ưu tú của xã Đồng Tiến nhằm động viên các bạn sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quân đội chính quy, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Được biết, trong đợt giao quân đợt 1 năm 2015, toàn tỉnh Thanh Hóa có 2.050 thanh niên của 14 huyện, thị, thành phố lên đường nhập ngũ. Những thanh niên lên đường nhập ngũ lần này đều bảo đảm các điều kiện về tiêu chuẩn chính trị, trình độ văn hóa, sức khỏe; 100% tân binh là đoàn viên thanh niên, tốt nghiệp THCS trở lên.

Trước đó, BTV Tỉnh Đoàn Thanh Hóa đã chỉ đạo 100% các huyện, thị, thành đoàn tổ chức các hoạt động tuyên truyền về luật nghĩa vụ quân sự đến ĐVTN thông qua các hình thức như: diễn đàn “Thanh niên với người lính”, “Tuổi trẻ với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc" tổ chức các hoạt động giao lưu VHVN-TDTT.v.v. Hướng dẫn các cơ sở Đoàn rà soát ĐVTN ở địa bàn, ĐVTN đi làm ăn xa cung cấp cho Hội đồng NVQS xã, phường, thị trấn nhằm đảm bảo việc thực hiện khám tuyển và hoàn thành chỉ tiêu giao quân.

Gặp gỡ, tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2015

Đăng lúc: 13/03/2015 17:09:23 (GMT+7)